Picture

Lời đầu tiên Limo Lingzhi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm Nấm Linh Chi Cao Cấp Limo trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm củ sắp qua, năm mới sắp đến, Limo Lingzhi xin gửi lời cầu chúc đến tất cả quý khách hàng có một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều điều may mắn.

Như đã nói ở trên, thông qua cam kết giảm giá nguyên liệu và sản phẩm Nấm Linh Chi Limo giữa Limo Lingzhi và các chủ trang trại vệ tinh. Nay Limo Liznghi xin đưa ra mức giá mới cực sock, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng linh chi cao cấp với giá phải chăng của khách hàng, và tuân theo chủ trương bình ổn giá của chính phủ. Mức giá mới được áp dụng như sau: 
Picture
Lời đầu tiên, Limo Lingzhi xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ có sự ủng hộ của quý khách hàng mà Limo Lingzhi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ...  Nhân dịp năm củ sắp qua, năm mới sắp đến, Limo Lingzhi xin gửi lời cầu chúc đến tất cả quý khách hàng có một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều điều may mắn.