Picture
Lời đầu tiên, Limo Lingzhi xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ có sự ủng hộ của quý khách hàng mà Limo Lingzhi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ...  Nhân dịp năm củ sắp qua, năm mới sắp đến, Limo Lingzhi xin gửi lời cầu chúc đến tất cả quý khách hàng có một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều điều may mắn.Ngày 09/01/2014 vừa qua, Limo Lingzhi mở cuộc họp thường niên với các đại diện của chuỗi trang trại vệ tinh Limo Lingzhi. Cuộc họp kéo dài gần 2 tiếng xoay quanh chủ đề "đánh giá  tình hình chung của thị trường Nấm Linh Chi trong dịp cận tết tây và tết nguyên đán 2014", nhìn lại những bước phát triển của Limo Lingzhi trong thời gian vừa qua, Tìm hướng đi mới cho Công Ty và những trang trại vệ tinh, thúc đẩy tăng sản lượng để bình ổn giá, giảm giá thành sản phẩm... Thống nhất mức giá mới tuân theo chủ trương bình ổn giá dip tết nguyên đán của chính phủ. 

Sau hơn 1 năm nhìn lại, Limo Linzghi đã có được những bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của mình. Nhờ chiến lược chuyển giao công nghệ; đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn miễn phí cho nguồn nhân lực của các trang trại vệ tinh. Limo Lingzhi đã tạo dượng được chuỗi 4 trang trại vệ tinh. Qua đó ổn định được nguồn nguyên liệu đủ tiêu chuẩn cho Limo Lingzhi, giúp các chủ trang trại vệ tinh ổn định được đầu ra. Nhờ ổn định được nguồn nguyên liệu và nhân công từ các trang trại vệ tinh mà giá thành sản phẩm Nấm Linh Chi Limo liên tục được giảm. 

 Nhờ sự hợp tác và hỗ trợ của chuỗi trang trại vệ tinh Limo, đại diện của Limo Lingzhi và từng trại nấm vệ tinh đã ký vào tờ "Thỏa Thuận - Cam Kết": 

- Thỏa thuận xây dựng bảng tiêu chí chung, thỏa thuận bầu ra ban điều hành đại diện cho tất cả trang trại vệ tinh Limo. 
- Cam kết bao tiêu sản phẩm. 
- Cam kết tăng sản lượng bằng các phương pháp khoa học kỹ thuật dựa trên tiêu chí sinh thái hữu cơ, không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, phân hóa học có hại, hay các loại chất độc hại nhằm tăng sản lượng. 
- Cam Kết giảm giá thành nguyên liệu và sản phẩm đến mức thấp nhất nhưng vẫn sinh lợi nhuận để các trại nấm vệ tinh có thể tiếp tục phát triển.


 Sau cuộc họp thường niên đầy thân ái, hợp tác và hữu nghị của ban lãnh đạo Limo Linzghi và các chủ trang trại vệ tinh mà cuộc họp đã thành công trong việc tiếp tục Ký cam kết bao tiêu nguyên liệu và giảm giá sản phẩm nhằm tuân theo chủ trương bình ổn giá của chính phủ. Theo đó mức giá mới được giảm xuống mức thấp nhất trong vòng một năm vừa qua .

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Đặt Hàng. Hãy Là Những Khách Hàng Đầu Tiên Được Hưởng Mức Giá Mới Cực Sốc Này.

. Văn Phòng Cung Ứng Sản Phẩm Nấm Linh Chi LIMO LINGZHI
138 Đường  6, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 0903.12.12.74 - 0938.37.49.39
Email: tralinhchinguyenchat@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/namlinhchilimo
Yahoo: namlinhchilimo@yhaoo.com.vnLeave a Reply.