Picture
 Lời đầu tiên Limo Lingzhi xin kính chúc đến quý khách hàng có một năm mới vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, biên niên trường thọ.

 Ngày tết cổ truyền là ngày lễ quan trọng và lớn nhất trong năm. Chính vì thế sau một năm lao động vất vả, mọi người đều trong chờ được nghỉ nghơi, vui xuân bên gia đình và người thân. Ngoài ra vì đây là ngày bắt đầu năm mới trong lịch truyền thống nên mọi người đều cầu mong cho khởi đầu một năm mới luôn tốt đẹp, may mắn, sức khỏe cho gia đình và người thân. 


Chính vì thế ngày tết người ta thường thờ cúng những loại hoa quả, vật trang trí có thể đem lại may mắn như:

-     mâm ngủ quả “mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài, trái thơm( hoặc trái sung)” mang ý nghĩa cầu vừa đủ xài, trái thơm theo tiếng miền nam thì cầu mong một năm thơm tho may mắn, trái sung cầu mong một năm gia đình sung túc yên vui.

-     Hoa cát tường: cầu mong năm mới vạn sự cát tường.

-     Hoa đồng tiền: cầu mong năm mới tiền tài hạnh thông...

Mọi người cũng thường hay tặng nhau những món quà ý nghĩa cầu mong cho người thân luôn gặp may mắn và sức khỏe trong năm mới. Nhưng việc lựa chọn những món quà có nhiều ý nghĩa thì rất khó.

Theo quan niệm của người Trung Hoa xưa, Nấm Linh Chi mang ý nghĩa phong thủy thể hiện sự như ý, may mắn, giàu sang, biên niên trường thọ, giải trừ tà ma. Chính vì thế Hình ảnh Nấm Linh Chi được người xưa lấy làm ý tưởng cho ngọc như ý mà trong các tranh cổ vẽ tiên ông thường hay cầm trên tay.

Tô điểm thêm trên mâm ngủ quả vài tai Nấm Linh Chi sẽ tạo thêm hình ảnh tươi mới, lạ mắt, sang trọng mà còn mang ý nghĩa cầu chúc cho gia đình luôn gặp may mắn, vạn sự như ý, sức khỏe trường tồn, biên niên trường thọ.
Vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa được dùng để tăng cường sức khỏe. Vì Thế Nấm Linh chi chính là món quà tết rất ý nghĩa thay lời cầu chúc của bạn dành tặng cho những người thân yêu.
Leave a Reply.