Picture
Bạn đang muốn tìm một phương thuốc bồi bổ cho bản thân và gia đình?
Bạn đang vái tứ phương sau khi bệnh viện đã bó tay?
Bạn phân vân không biết sẽ biếu quà gì cho ba mẹ ngày sinh nhật, lễ thượng thọ?
Bạn thường xuyên rượu bia, tiệc tùng, thuốc lá?


Nếu đó là những điều bạn đang phân vân thì hãy để cho chúng tôi giải đáp giùm bạn:
Theo các tài liệu y học cổ thì Nấm linh chi là thảo dược loại đứng đầu của thượng phẩm hơn cả nhân sâm, là một dược thảo được xem là thần kỳ, có rất nhiều hiệu năng tốt, dùng thời gian lâu, liều cao không có hại, nó có thể giúp người ta diên niên trường thọ. Trước đây chỉ có vua chúa và vương hầu mới biết tới chứ dân thường thì chỉ nghe mà rất ít khi được gặp.

Cây nấm đó còn mang rất nhiều huyền thoại lạ lùng hơn cả nhân sâm. Người ta bảo rằng Nấm Linh Chi chỉ mọc tại những khu rừng rậm, vào thời những điểm nhất định, những người không có duyên sẽ không tìm được. Những khối ngọc đúc theo hình chiếc nấm này gọi là ngọc như ý, có ý tượng trưng cho sự sống lâu, ta thường thấy nơi tay các tiên ông trong tranh cổ.

Nấm Linh chi không chỉ là 1 thảo dược tốt mà nó còn tượng trưng cho vật phẩm phong thủy may ý nghĩa như ý, biên niên trường thọ, may mắn. Hàng loạt các nghiên cứu trên toàn thế giới đã tìm ra lời giải đáp về công dụng chữa bệnh dựa trên các hoạt chất có trong Linh Chi, xóa bỏ tất cả hoài nghi về công dụng của nấm linh chi. Nấm Linh Chi Chứa các hoạt chất:Germanium: (cao gấp 8 lần nhân sâm) giúp khí huyết lưu thông, làm cho tế bào nhận oxy tốt hơn, nhờ đó hạn chế sự lão hóa của tế bào, giúp da hồng hào và trở nên tươi trẻ.

Alcaloid: có tác dụng trợ tim

Polysacharid: Có tác dụng chống ung thư, ức chế quá trình phát triển tế bào ung thư, tăng tính miễn dịch,hạ đường huyết, tăng tổng hợp protein, tăng chuyển hóa acid nucleic.


Steriod: Có tác dụng giải độc gan, ức chế sinh tổng hợp cholesterol.

Triterpenoid: ức chế giải phóng Histamin, hạ huyết áp,ức chế ACE, chống khối u, Bảo vệ gan.

Nucleosid:Ức chế kết dính tiểu cầu,thư giãn cơ ,Giảm đau.

Lingzhi-8: Chống dị ứng phổ rộng, điều hòa miễn dịch.

Acid Oleic: Ức chế giải phóng Histamin.

Glycan A, B: Làm giảm và ổn định đường huyết đối với bệnh nhân tiểu đường.

Uracil, Uridin: giúp phát triển hệ cơ, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân loạn dưỡng cơ, teo cơ.

Acid Ganoderic: thúc đẩy qua trình đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể, kháng viêm, chống dị ứng, hạ cholesterol.

Ngoài ra Linh Chi còn mang ý nghĩa phong thủy nên rất nhiều nơi, Nhất là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc người ta xem Linh Chi như là vật may mắn trang trí trên điện thờ phật, thần linh, bàn thờ tổ tiên, hay chưng trên bàn làm việc, phòng khách để trừ tà ma, cầu mong mọi chuyện làm ăn được thuận lợi. 

Chính vì thế lựa chọn Linh chi như một phương thuốc bồi bổ, chữa bệnh, vật trang trí may mắn, quà biếu cho người thân là một lựa chọn đúng đắn. 

Đến Với Limo Lingzhi quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ tận tình.
Sản Phẩm Nấm Linh Chi Hảo Hạng Limo Lingzhi:
-sử dụng 100% từ gỗ cao su, phân trùn hữu cơ để làm meo nấm. không sử dụng phân hóa học, chất tăng trưởng
-Những tai nấm xấu, không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ, chỉ để lại những tai nấm tốt nhất. Đảm bảo nấm khi thu hoạch đạt chuẩn về hình dáng cũng như thành phần các hoạt chất trong nấm.
-Khâu nuôi trồng đảm bảo ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, tạo môi trường thích hợp cho nấm phát triển để tăng nồng độ các hoạt chất có trong nấm.- sản xuất từ 100% linh chi đỏ, không phụ gia, không hóa chất bảo quản.
-Dây chuyền sản xuất hiện đại.
-Khử trùng bằng tia uv.
-Giá cả hợp lý.
-Giao hàng tận nơi

Liên hệ ngay 0903.12.12.74 - 0938.37.49.39 để được tư vấn và mua hàng( Liên hệ trong giờ hành chánh, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật).

Hiện tại website chúng tôi đang được xây dựng, chúng tôi sử dụng website tạm http://namlinhchilimo.weebly.com/ Mong quý khách hàng thông cảm.


Văn Phòng Cung Ứng Sản Phẩm Linh Chi LIMO LINGZHI
138 Đường 6, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 0903.12.12.74 - 0938.37.49.39
Email: tralinhchinguyenchat@gmail.com
Website: http://namlinhchilimo.weebly.com/
Facebook: https://www.facebook.com/namlinhchilimo
Website: http://namlinhchilimo.weebly.com/
Leave a Reply.