Picture
Với mức giá đưa ra cho từng giản phẩm Linh Chi Cao Cấp hợp lý, nhiều chính sách đãi ngộ cho khách hàng thân thiết. Limo Lingzhi hiện đang rất được nhiều khách hàng yêu quý và ủng hộ.

Giá cao hay không nó nằm ở chất lượng của sản phẩm. Chất lượng tốt giá phải chăng thì lựa chọn Limo Lingzhi là sự lựa chọn hoàn hảo. Tai nấm linh chi cao cấp của Limo Linzghi được nuôi trồng tại trang trại chuyên nghiệp theo tiêu chuển VIETGAP. kết hợp kỹ thuật truyền thống và khoa họa kỹ thuật hiện đại, tự động hóa cho dây chuyền sản xuất giống, nuôi trồng, thu hoạch, sơ chế, bảo quản, đóng gói...
Để có một tai nấm cao cấp, trang trại phải tuân thủ nghiêm ngặt về vấn đề nấm giống, nguyên liệu trồng, vệ sinh, nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, nguồn nước tưới, cách chăm sóc... Một cây nấm linh chi tốt là phải đảm bảo thành phần dược chất trong nấm phải cao.


Để làm được điều đó cần phải có:
- Nguồn giống chất lượng, lựa chọn từ những cây giống tốt nhất. Cây giống phải có dược chất cao, to đẹp.
- Khâu nhân giống phải đảm bảo vệ sinh, vô trùng tuyệt đối.
- Nuôi trồng trong môi trường ổn định, gần giống với môi trường của tai nấm trong tự nhiên, đảm bảo đúng nhiệt độ, cường độ ánh sáng, độ ẩm không khí. 
- Có mái che tránh thất thoát dược chất do thiên nhiên, mưa bão. 
- Trang trại được bao bọc cẩn thận tránh côn trùng xâm hại nhưng vẫn phải đảm bảo đúng cường độ ánh sáng cho linh chi phát triển.
- Tạo điều kiện cho nấm phát triển bằng phương pháp hữu cơ, không dùng phân hóa học, không sử dụng chất tăng trưởng hay hóa chất có hại để kích thích.
- Người chăm sóc phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Trang trại trồng nấm hạn chế động vật, con người ra vào để không bị nhiễm khuẩn từ cơ thể động vật, con người.
- Chấp nhận loại bỏ ngay những tai nấm không đại yêu cầu trên bịch phôi để những tai nấm tốt có điều kiện phát triển.
- Thu hoạch đúng thời điểm, không trể quá, hay sớm quá.
- Sơ chế khoa học và đảm bảo vệ sinh để không bị thất thoát nguồn dược chất, nhiễm khuẩn cho nấm.

Để đáp ứng được điều đó thì cấn phải có máy móc hiện đại hổ trợ 24/24:
- Tự đo nhiệt độ, độ ẩm không khí, thiết bị đo phải chính xác. Khi nhiệt độ tăng, hay độ ẩm giảm quá mức quy định máy móc tự kích hoạt phun sương để giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm.
- Thiết bị phun sương phải hiện đại, hạt nước bay ra phải có dạng giống hơi nước, bốc hơi ngay trong không khí để tránh nước thấm vào tai nấm làm thất thoát dược chất.
- Thu hái phải đảm bảo đúng thời điểm, do những người có kinh nghiệm và tay nghề cao quyết định thời điểm thu hái.
- Công đoạn sơ chế, sấy khô phải bằng máy móc hiện đại. không nên phơi bằng nắng trời tự nhiên sẽ khiến bụi bẩn, vi khuẩn dễ xâm nhập.

Đó là lý do tại sao Nấm Linh Chi Cao Cấp khác với nấm Linh Chi Trồng theo phương pháp thủ công
Leave a Reply.