Picture
 Theo " Thần Nông Bản Thảo Kinh", Nấm linh chi là thảo dược loại đứng đầu của thượng phẩm hơn cả nhân sâm, là một dược thảo được xem là thần kỳ, có rất nhiều hiệu năng tốt, dùng thời gian lâu, liều cao không có hại, nó có thể giúp người ta diên niên trường thọ. Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng Linh Chi mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên điều đó còn tùy thuộc vào thể trạng của con người, một số người có thể trạng phù hợp với nấm linh chi sẽ thấy tác dụng của nấm linh chi tác động đến cơ thể nhanh hơn người khác. Những người có thể trạng nhạy cảm sẽ có một số tác dụng phụ trong thời gian đầu sử dụng nấm linh chi, nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng những tác dụng phụ này sẽ biến mất và sẽ thấy rõ tác động của linh chi lên sức khỏe của mình.

Những tác dụng mà thời gian đầu người dùng linh chi có thể trạng nhạy cảm thường gặp phải bao gồm:


- Mệt mỏi do tác dụng giảm và ổn định huyết áp của Linh Chi
- Khó tiêu, đi ngoài do tác dụng hồi phục và giải độc cho gan của Linh ChiCách khắc phục nếu gặp phải những hiện tượng trên:


- Dùng với liều thấp hơn liều hướng dẫn sử dụng, rồi tăng từ từ tới mức như liều hướng dẫn sẽ giúp cơ thể làm quen dần với các hoạt chất của Linh Chi, làm giảm các tình trạng như trên.


Lưu ý: Người bị huyết áp thấp có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nấm linh chiLeave a Reply.