Picture
Lời đầu tiên Limo Lingzhi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ Limo Lingzhi trong thời gian qua. 


Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng mà Limo Lingzhi đạt mốc doanh số 5000 sản phẩm được bán ra trong thời gian khuyến mãi 02/09 vừa qua.


Nay đáp lại sự tin tưởng đó Limo Lingzhi xin kéo dài thời gian khuyến mãi đến hết ngày 31/12/2013. Limo Lingzhi rất mong sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ và ưu ái từ phía khách hàng.

 
Picture
Với giá bán lên tới hàng trăm đô la/kilôgram, nấm truffle (còn gọi là nấm cục) là loại nấm ăn đắt nhất thế giới.

Trên thị trường thế giới, nấm truffle cao cấp thường có xuất xứ từ một số vùng thuộc châu Âu, nhưng nổi tiếng và đắt nhất là nấm mọc ở thị trấn Alba, thuộc Piedmont, phía Tây Bắc nước Ý. Khí hậu mát mẻ, ẩm ướt và điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt của vùng đất nhiều đồi núi này khiến nấm truffle trắng ở đây có vị ngọt và mùi thơm kỳ lạ mà các loài nấm mọc ở những nơi khác không thể có được.
 
Picture
Thợ hái nấm nhắc không ai được phép ngồi xuống đất, vì nấm ở đây rất kỵ hơi người. Nếu ai đó ngồi xuống thì nấm sẽ không tiếp tục mọc nữa...Từ năm 2010 đến nay, thương lái Trung Quốc liên tục thu mua nấm chẹo - loại nấm có màu hồng, mọc dưới tán cây chẹo nên người dân gọi tên là nấm chẹo với giá vài triệu/kg. 

Từ đó đến nay mỗi khi vào vụ nấm (tháng 3 - 4 và tháng 9 - 10 âm lịch) dân nghèo lại gồng gánh vào rừng tìm nấm với hy vọng đổi đời. Ngoài bìa rừng, cánh thương lái tranh nhau mua, bán nấm và thanh trừng lẫn nhau theo kiểu "cá lớn nuốt cá bé". 
Picture
Nấm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất, vitamin và rất tốt cho sức khỏe. Tại Nhật Bản, người ta có thể tìm thấy khoảng 5.000 loại nấm khác nhau, chiếm 1/4 số chủng loại nấm được biết đến trên thế giới. Trong ẩm thực, người Nhật xem nấm là thực phẩm tinh túy của mùa thu. Theo thống kê có khoảng 70 loại nấm có thể ăn được ở Nhật.  
Picture
 Theo " Thần Nông Bản Thảo Kinh", Nấm linh chi là thảo dược loại đứng đầu của thượng phẩm hơn cả nhân sâm, là một dược thảo được xem là thần kỳ, có rất nhiều hiệu năng tốt, dùng thời gian lâu, liều cao không có hại, nó có thể giúp người ta diên niên trường thọ. Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng Linh Chi mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên điều đó còn tùy thuộc vào thể trạng của con người, một số người có thể trạng phù hợp với nấm linh chi sẽ thấy tác dụng của nấm linh chi tác động đến cơ thể nhanh hơn người khác. Những người có thể trạng nhạy cảm sẽ có một số tác dụng phụ trong thời gian đầu sử dụng nấm linh chi, nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng những tác dụng phụ này sẽ biến mất và sẽ thấy rõ tác động của linh chi lên sức khỏe của mình.