1. Ngựa Xích Thố

Picture
Trong số những con ngựa nổi tiếng thời cổ đại, đầu tiên phải nhắc đến Ngựa Xích Thố thời Tam Quốc. Con ngựa này dài một trượng, cao tám thước, màu đỏ rực như lửa, tuyệt không có một sợi lông tạp, ngày đi ngàn dặm, trèo non vượt suối dễ dàng. 

Ngựa Xích Thố từng qua tay rất nhiều chủ. Chủ nhân đầu tiên của Xích Thố là Đổng Trác (132-192), tướng nhà Đông Hán (năm 25-220). Trong triều đình lúc bấy giờ, có rất nhiều người khinh thường con người tàn bạo như Đổng Trác, trong đó có Đinh Nguyên, cũng là một tướng nhà Đông Hán. Trong một lần họp triều, Đinh Nguyên đã chửi thậm tệ vào mặt Đổng Trác, Đổng Trác định chém Đinh Nguyên thì con nuôi của Đông Nguyên là Lã Bố từ phía sau xông lên, khí chất anh hùng của Lã Bố đã khiến cho Đổng Trác sững lại, đành phải nhượng bộ. Từ đó, Đổng Trác nảy sinh ý định thu phục Lã Bố. 
Picture
 Lời đầu tiên Limo Lingzhi xin kính chúc đến quý khách hàng có một năm mới vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, biên niên trường thọ.

 Ngày tết cổ truyền là ngày lễ quan trọng và lớn nhất trong năm. Chính vì thế sau một năm lao động vất vả, mọi người đều trong chờ được nghỉ nghơi, vui xuân bên gia đình và người thân. Ngoài ra vì đây là ngày bắt đầu năm mới trong lịch truyền thống nên mọi người đều cầu mong cho khởi đầu một năm mới luôn tốt đẹp, may mắn, sức khỏe cho gia đình và người thân.